Spirulina- Thuốc bổ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Spirulina- Thuốc bổ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên
Spirulina- Thuốc bổ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên
Tảo Spirulina là gì?
Tảo Spirulina (Spirulina
platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với
kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu
bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11). Năm 1964, Brandily -
một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài
tảo này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu
Phi) sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ
này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo này về ăn như là một loại
thực phẩm chính.
Hai mươi năm sau, vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 - nhiều
giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được khám
phá và công bố rộng rãi không chỉ ở Pháp mà ở cả nhiều nước khác trên
thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu
đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng
lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta
20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%... Chỉ số hóa học (chemical
score - C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid
amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và
tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương
nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein
(net protein utilization - N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được
hấp thu sau 18 giờ).
Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của
chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động
mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.
Spirulina
có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong
gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có
mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn
cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống
lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ
thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt - kẽm (Zn) và
các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng
hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những
người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng công nhận tảo
Spirulina là thực phẩm dinh dưỡng chuẩn mực và hy hữu xét về góc độ cân
bằng các dưỡng chất thiết yếu và vitamin mà thiên nhiên ban tặng."Các công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh khoảng 300 chất hoặc nhóm chất có trong trong tảo Spirulina
và chưa phát hiện chất nào gây hại cho cơ thể. Hiện nay, các nhà khoa
học đã xác định khoảng 1/10 số chất đó là có ích rõ cho cơ thể. Việc
nghiên cứu về tảo Spirulina đang được tiếp tục mở rộng, hứa hẹn nhiều
triển vọng phục vụ sức khỏe con người từ món quà độc đáo này của tự
nhiên",Theo thạc sĩ - dược sĩ Lê Văn Lăng viện dinh dưỡng
Spirulina giúp thanh độc, bổ xung dinh
dưỡng, bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Tảo Spirulina khó
gây ngộ độc do tích lũy vì hoạt chất trong tảo vừa dễ dung nạp, vừa dễ
được đào thải nếu thặng dư. Tuy vậy, cũng không nên dùng tảo một lần với
lượng quá cao
Theo Thạc sĩ- Dược sĩ Lê Văn Lặng, giảng viên Trường Đại học Y Dược
TPHCM, Spirulina là nguồn dinh dưỡng quý của tự nhiên. Nó có đủ cơ cấu
thiết yếu: protein- lipid- glucid cùng khoảng 30 vi lượng và hầu hết các
vitamin cần thiết cho cơ thể, đáp ứng hoàn hảo công thức chuẩn về chế
phẩm dinh dưỡng- vi lượng khoáng- vitamin do FAO/WHO công bố, và là sản
phẩm suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người già, người suy dinh dưỡng
và người bệnh sau phẫu thuật. Với phụ nữ, Spirulina có tác động rõ rệt
trong việc làm tăng hormon nữ. Phụ nữ bắt đầu lão hóa thường có triệu
chứng lên cân, da khô, sinh lý yếu. Ngoài việc điều hòa hormon,
Spirulina còn giúp giảm cân. Chị em có thể tiết chế ăn uống bằng cách
dùng một lượng tảo vừa phải hàng ngày nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho cơ
thể.
-Tác dụng chống lão hóa của Tảo Spirulina:
Tảo Spirulina là sản phẩm tự nhiên có đủ các acid amin thiết
yếu, có 11 vitamine, nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa:
betacaroten và các carotenoid, đặc biệt là hoạt chất Spirulan mới xác
nhận vừa là chất chống oxy hóa, vừa là chất tăng cường miễn dịch.
Spirulina tự nhiên có tác dụng chống lão hóa tốt. Nếu nuôi Spirulina gắn
selen (Spirulina giàu selen) tác dụng chống lão hóa càng tốt hơn.
Tảo Spirulina có tác dụng tăng cường "sức mạnh" đàn ông:
Tác động của Spirulina lên đàn ông rất căn bản. Với liều dùng vừa phải,
Spirulina làm cân bằng dinh dưỡng, tổng hợp các chất nội sinh, tăng
hormon và điều hòa sinh lý, khiến cho người đàn ông có một "sức mạnh" tự
nhiên, bền vững
Tảo Spirulina có tác dụng giúp chị em phụ nữ trẻ hóa và ướt át hơn
Những nghiên cứu đầu tiên đã cho thấy tác động tích cực của Spirulina
lên cơ thể nữ giới, rõ nhất là tác động vào hormon. Phụ nữ bắt đầu lão
hóa thường có triệu chứng lên cân, da khô, sinh lý yếu. Khi dùng
Spirulina, các hoạt chất của nó sẽ điều hòa hormon, làm cân bằng cơ thể,
khiến người phụ nữ trở nên "ướt át" hơn, cơ thể sẽ trẻ ra, biểu hiện rõ
nhất trên làn da. Về khía cạnh chống lão hóa, tảo Spirulina tác động
đến phụ nữ nhiều hơn đối với nam giới...Ngoài việc điều hòa hormon, điều
hòa glucose huyết, Spirulina còn giúp phụ nữ giảm cân. Là vì phụ nữ có
xu hướng tăng cân theo tuổi và khi tăng cân thì ăn rất nhiều, lúc nào
cũng thấy đói. Chỉ cần một lượng tảo vừa phải hằng ngày là cơ thể có đủ
các chất dinh dưỡng, giúp tiết chế được ăn uống. Thứ hai, tác dụng lợi
sữa cho nhũ mẫu cũng là một thí dụ của dưỡng dược này đối với phụ nữ.
Thứ ba, phụ nữ có thể dùng tảo làm đẹp
Spirulina dùng cho người thuộc ba nhóm: thực phẩm dinh dưỡng, thuốc chữa bệnh và mỹ phẩm. Thuốc bổ từ thiên nhiên
được dùng ở dạng nước uống, siro, yaourt, bột dinh dưỡng. Có thể dùng
tảo nguyên chất để uống (pha với nước lạnh hoặc nóng) hoặc trộn vào thức
ăn như nấu canh, làm bánh. Một số nước còn có trà Spirulina. Ở Đức,
người ta đã bắt đầu đưa tảo vào bia, gọi là bia xanh. Thuốc chữa bệnh
được làm dưới dạng viên cốm, viên nén hoặc nang.
Cách dùng và đối tượng dùng :
- Liều cao cho trường hợp suy nhược trầm trọng: 2-3g tảo nguyên chất/ngày.
- Liều trung bình cho bệnh nhân cần hồi phục nhưng không quá khẩn cấp: 1-2g tảo nguyên chất/ngày.
- Liều thấp cho đối tượng đã ổn định sức khỏe nhưng cần duy trì tác dụng: 500mg-1g tảo nguyên chất/ngày.
Người dùng tảo spirulina nên tuân thủ hướng dẫn của thầy thuốc để tùy
theo cơ tạng, thể trạng và tình trạng bệnh lý mà linh động áp dụng như
sau:
- Người bệnh tim mạch: Ðể chia sẻ
gánh nặng với trục tiêu hóa không nên dùng tảo ngay sau bữa ăn chính.
Nên uống tảo khoảng một giờ sau bữa điểm tâm để tận dụng công năng trợ
tim của khoáng tố magnesium và calcium. Không nên dùng tảo spirulina quá
trễ vào buổi tối, tránh tác dụng lợi tiểu ban đêm gây mất ngủ.
- Người bệnh đái tháo đường: Dùng
tảo trước mỗi bữa ăn, ngay cả vào buổi tối để người bệnh không bị dằn
vặt vì cảm giác đói trong đêm rồi sinh mất ngủ. Ngoài ra thành phần sinh
tố B và nhiều loại acid amin trong tảo có tác dụng cộng hưởng với thuốc
đặc hiệu trị chống viêm đa thần kinh ngoại biên.
- Người bệnh dạ dày: Bệnh nhân viêm
loét dạ dày tá tràng nên uống tảo trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau
bữa ăn khoảng nửa giờ, tối thiểu ba lần trong ngày, nhằm hạn chế sự
chống xói mòn của chất chua trong dạ dày, đồng thời cung cấp chất đạm để
làm lành ổ loét.
- Người lao tâm:Với người bị stress,
hằng ngày nên dùng tảo trước bữa ăn sáng với ly nước khoáng lớn (300ml)
và khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ để cơ thể kịp thời biến tryptophan
trong tảo thành serotonin, hoạt chất giữ vai trò quyết định cho giấc ngủ
yên bình.
- Người lao lực: Tùy theo mức độ suy
nhược có thể dùng tảo sau mỗi bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Ðừng
bắt đầu với liều cao. Nên bắt đầu với liều trung bình rồi tăng dần sau
mỗi đợt dùng thuốc năm ngày đến khi đạt được hiệu quả mong muốn thì trở
lại liều thấp để ổn định tác dụng.
- Người cao tuổi: Ðể cung cấp dưỡng
chất theo đúng nhịp sinh học của cơ thể người cao tuổi, chỉ nên dùng
liều thấp và chia đều trong ngày. Cách này cũng có thể áp dụng cho người
chay trường.
- Thai sản phụ: Nên dùng tảo
spirulina ở liều trung bình trong sáu tháng đầu của thai kỳ nhằm cung
cấp cho thai acid folic, tiền sinh tố A, sắt... Trong ba tháng cuối cần
theo lời chỉ dẫn của thầy thuốc. Trong thời gian cho con bú, người mẹ có
thể yên tâm dùng tảo với liều cao.
- Trẻ con: Tảo spirulina có thể áp
dụng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, nhất là ở trẻ suy dinh dưỡng, trẻ rối loạn
tiêu hóa do lạm dụng thuốc kháng sinh, nhưng phải hỏi ý kiến thầy thuốc.
Liều dùng mỗi ngày không được vượt quá 150mg/kg trọng lượng của
trẻ/ngày.
- Người béo phì: Nhằm tận dụng chất
xơ để kéo theo chất béo trong thực phẩm xuống thẳng ruột già, thay vì
được hấp thu qua niêm mạc ruột non, cũng như để ức chế cảm giác đói,
người muốn giảm cân nên dùng tảo spirulina với liều trung bình nhưng
trước mỗi bữa ăn chính khoảng 30 phút.
- Bệnh nhân sau đợt hóa trị - xạ trị, sau liệu trình chống lao:
Ðể chống thiếu máu, hỗ trợ tiến trình tổng hợp kháng thể, nên dùng tảo
spirulina ở liều cao sau mỗi bữa ăn chính đến khi xét nghiệm huyết học
trở về định mức bình thường. Sau đó có thể tiếp tục dùng tảo dài hạn ở
liều trung bình.
Sản phẩm: Thuốc bổ từ thiên nhiên-Tảo Spirulina hôp 540 viên,
Do Phú Hải độc quyềnPhân phối, và cung cấp được Cục an toàn vệ sinh
thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn số: 3677/2007/YT-CNTC,
và chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số:
97/2007/ĐĐK-ATTP do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .
Nhà phân phối Dược Phẩm Phú Hải : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website chuyên nghành về Bệnh học >>>: http://thaythuocgioi.vn/
Website chuyên Thuốc và biệt dược >>>: http://thuocchuabenh.com.vn/
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV đa khoa TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm Tại TP Hà Nội :
Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT – HN
SP có bán tại các Bệnh viên và các nhà thuốc trên toàn quốc
CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Tảo Spirulina là gì?
Tảo Spirulina (Spirulina
platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với
kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu
bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11). Năm 1964, Brandily -
một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài
tảo này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu
Phi) sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ
này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo này về ăn như là một loại
thực phẩm chính.
Hai mươi năm sau, vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 - nhiều
giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được khám
phá và công bố rộng rãi không chỉ ở Pháp mà ở cả nhiều nước khác trên
thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu
đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng
lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta
20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%... Chỉ số hóa học (chemical
score - C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid
amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và
tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương
nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein
(net protein utilization - N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được
hấp thu sau 18 giờ).
Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của
chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động
mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.
Spirulina
có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong
gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có
mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn
cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống
lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ
thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt - kẽm (Zn) và
các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng
hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những
người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng công nhận tảo
Spirulina là thực phẩm dinh dưỡng chuẩn mực và hy hữu xét về góc độ cân
bằng các dưỡng chất thiết yếu và vitamin mà thiên nhiên ban tặng."Các công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh khoảng 300 chất hoặc nhóm chất có trong trong tảo Spirulina
và chưa phát hiện chất nào gây hại cho cơ thể. Hiện nay, các nhà khoa
học đã xác định khoảng 1/10 số chất đó là có ích rõ cho cơ thể. Việc
nghiên cứu về tảo Spirulina đang được tiếp tục mở rộng, hứa hẹn nhiều
triển vọng phục vụ sức khỏe con người từ món quà độc đáo này của tự
nhiên",Theo thạc sĩ - dược sĩ Lê Văn Lăng viện dinh dưỡng
Spirulina giúp thanh độc, bổ xung dinh
dưỡng, bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Tảo Spirulina khó
gây ngộ độc do tích lũy vì hoạt chất trong tảo vừa dễ dung nạp, vừa dễ
được đào thải nếu thặng dư. Tuy vậy, cũng không nên dùng tảo một lần với
lượng quá cao
Theo Thạc sĩ- Dược sĩ Lê Văn Lặng, giảng viên Trường Đại học Y Dược
TPHCM, Spirulina là nguồn dinh dưỡng quý của tự nhiên. Nó có đủ cơ cấu
thiết yếu: protein- lipid- glucid cùng khoảng 30 vi lượng và hầu hết các
vitamin cần thiết cho cơ thể, đáp ứng hoàn hảo công thức chuẩn về chế
phẩm dinh dưỡng- vi lượng khoáng- vitamin do FAO/WHO công bố, và là sản
phẩm suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người già, người suy dinh dưỡng
và người bệnh sau phẫu thuật. Với phụ nữ, Spirulina có tác động rõ rệt
trong việc làm tăng hormon nữ. Phụ nữ bắt đầu lão hóa thường có triệu
chứng lên cân, da khô, sinh lý yếu. Ngoài việc điều hòa hormon,
Spirulina còn giúp giảm cân. Chị em có thể tiết chế ăn uống bằng cách
dùng một lượng tảo vừa phải hàng ngày nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho cơ
thể.
-Tác dụng chống lão hóa của Tảo Spirulina:
Tảo Spirulina là sản phẩm tự nhiên có đủ các acid amin thiết
yếu, có 11 vitamine, nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa:
betacaroten và các carotenoid, đặc biệt là hoạt chất Spirulan mới xác
nhận vừa là chất chống oxy hóa, vừa là chất tăng cường miễn dịch.
Spirulina tự nhiên có tác dụng chống lão hóa tốt. Nếu nuôi Spirulina gắn
selen (Spirulina giàu selen) tác dụng chống lão hóa càng tốt hơn.
Tảo Spirulina có tác dụng tăng cường "sức mạnh" đàn ông:
Tác động của Spirulina lên đàn ông rất căn bản. Với liều dùng vừa phải,
Spirulina làm cân bằng dinh dưỡng, tổng hợp các chất nội sinh, tăng
hormon và điều hòa sinh lý, khiến cho người đàn ông có một "sức mạnh" tự
nhiên, bền vững
Tảo Spirulina có tác dụng giúp chị em phụ nữ trẻ hóa và ướt át hơn
Những nghiên cứu đầu tiên đã cho thấy tác động tích cực của Spirulina
lên cơ thể nữ giới, rõ nhất là tác động vào hormon. Phụ nữ bắt đầu lão
hóa thường có triệu chứng lên cân, da khô, sinh lý yếu. Khi dùng
Spirulina, các hoạt chất của nó sẽ điều hòa hormon, làm cân bằng cơ thể,
khiến người phụ nữ trở nên "ướt át" hơn, cơ thể sẽ trẻ ra, biểu hiện rõ
nhất trên làn da. Về khía cạnh chống lão hóa, tảo Spirulina tác động
đến phụ nữ nhiều hơn đối với nam giới...Ngoài việc điều hòa hormon, điều
hòa glucose huyết, Spirulina còn giúp phụ nữ giảm cân. Là vì phụ nữ có
xu hướng tăng cân theo tuổi và khi tăng cân thì ăn rất nhiều, lúc nào
cũng thấy đói. Chỉ cần một lượng tảo vừa phải hằng ngày là cơ thể có đủ
các chất dinh dưỡng, giúp tiết chế được ăn uống. Thứ hai, tác dụng lợi
sữa cho nhũ mẫu cũng là một thí dụ của dưỡng dược này đối với phụ nữ.
Thứ ba, phụ nữ có thể dùng tảo làm đẹp
Spirulina dùng cho người thuộc ba nhóm: thực phẩm dinh dưỡng, thuốc chữa bệnh và mỹ phẩm. Thuốc bổ từ thiên nhiên
được dùng ở dạng nước uống, siro, yaourt, bột dinh dưỡng. Có thể dùng
tảo nguyên chất để uống (pha với nước lạnh hoặc nóng) hoặc trộn vào thức
ăn như nấu canh, làm bánh. Một số nước còn có trà Spirulina. Ở Đức,
người ta đã bắt đầu đưa tảo vào bia, gọi là bia xanh. Thuốc chữa bệnh
được làm dưới dạng viên cốm, viên nén hoặc nang.
Cách dùng và đối tượng dùng :
- Liều cao cho trường hợp suy nhược trầm trọng: 2-3g tảo nguyên chất/ngày.
- Liều trung bình cho bệnh nhân cần hồi phục nhưng không quá khẩn cấp: 1-2g tảo nguyên chất/ngày.
- Liều thấp cho đối tượng đã ổn định sức khỏe nhưng cần duy trì tác dụng: 500mg-1g tảo nguyên chất/ngày.
Người dùng tảo spirulina nên tuân thủ hướng dẫn của thầy thuốc để tùy
theo cơ tạng, thể trạng và tình trạng bệnh lý mà linh động áp dụng như
sau:
- Người bệnh tim mạch: Ðể chia sẻ
gánh nặng với trục tiêu hóa không nên dùng tảo ngay sau bữa ăn chính.
Nên uống tảo khoảng một giờ sau bữa điểm tâm để tận dụng công năng trợ
tim của khoáng tố magnesium và calcium. Không nên dùng tảo spirulina quá
trễ vào buổi tối, tránh tác dụng lợi tiểu ban đêm gây mất ngủ.
- Người bệnh đái tháo đường: Dùng
tảo trước mỗi bữa ăn, ngay cả vào buổi tối để người bệnh không bị dằn
vặt vì cảm giác đói trong đêm rồi sinh mất ngủ. Ngoài ra thành phần sinh
tố B và nhiều loại acid amin trong tảo có tác dụng cộng hưởng với thuốc
đặc hiệu trị chống viêm đa thần kinh ngoại biên.
- Người bệnh dạ dày: Bệnh nhân viêm
loét dạ dày tá tràng nên uống tảo trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau
bữa ăn khoảng nửa giờ, tối thiểu ba lần trong ngày, nhằm hạn chế sự
chống xói mòn của chất chua trong dạ dày, đồng thời cung cấp chất đạm để
làm lành ổ loét.
- Người lao tâm:Với người bị stress,
hằng ngày nên dùng tảo trước bữa ăn sáng với ly nước khoáng lớn (300ml)
và khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ để cơ thể kịp thời biến tryptophan
trong tảo thành serotonin, hoạt chất giữ vai trò quyết định cho giấc ngủ
yên bình.
- Người lao lực: Tùy theo mức độ suy
nhược có thể dùng tảo sau mỗi bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Ðừng
bắt đầu với liều cao. Nên bắt đầu với liều trung bình rồi tăng dần sau
mỗi đợt dùng thuốc năm ngày đến khi đạt được hiệu quả mong muốn thì trở
lại liều thấp để ổn định tác dụng.
- Người cao tuổi: Ðể cung cấp dưỡng
chất theo đúng nhịp sinh học của cơ thể người cao tuổi, chỉ nên dùng
liều thấp và chia đều trong ngày. Cách này cũng có thể áp dụng cho người
chay trường.
- Thai sản phụ: Nên dùng tảo
spirulina ở liều trung bình trong sáu tháng đầu của thai kỳ nhằm cung
cấp cho thai acid folic, tiền sinh tố A, sắt... Trong ba tháng cuối cần
theo lời chỉ dẫn của thầy thuốc. Trong thời gian cho con bú, người mẹ có
thể yên tâm dùng tảo với liều cao.
- Trẻ con: Tảo spirulina có thể áp
dụng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, nhất là ở trẻ suy dinh dưỡng, trẻ rối loạn
tiêu hóa do lạm dụng thuốc kháng sinh, nhưng phải hỏi ý kiến thầy thuốc.
Liều dùng mỗi ngày không được vượt quá 150mg/kg trọng lượng của
trẻ/ngày.
- Người béo phì: Nhằm tận dụng chất
xơ để kéo theo chất béo trong thực phẩm xuống thẳng ruột già, thay vì
được hấp thu qua niêm mạc ruột non, cũng như để ức chế cảm giác đói,
người muốn giảm cân nên dùng tảo spirulina với liều trung bình nhưng
trước mỗi bữa ăn chính khoảng 30 phút.
- Bệnh nhân sau đợt hóa trị - xạ trị, sau liệu trình chống lao:
Ðể chống thiếu máu, hỗ trợ tiến trình tổng hợp kháng thể, nên dùng tảo
spirulina ở liều cao sau mỗi bữa ăn chính đến khi xét nghiệm huyết học
trở về định mức bình thường. Sau đó có thể tiếp tục dùng tảo dài hạn ở
liều trung bình.
Sản phẩm: Thuốc bổ từ thiên nhiên-Tảo Spirulina hôp 540 viên,
Do Phú Hải độc quyềnPhân phối, và cung cấp được Cục an toàn vệ sinh
thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn số: 3677/2007/YT-CNTC,
và chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số:
97/2007/ĐĐK-ATTP do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .
Nhà phân phối Dược Phẩm Phú Hải : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website chuyên nghành về Bệnh học >>>: http://thaythuocgioi.vn/
Website chuyên Thuốc và biệt dược >>>: http://thuocchuabenh.com.vn/
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV đa khoa TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm Tại TP Hà Nội :
Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT – HN
SP có bán tại các Bệnh viên và các nhà thuốc trên toàn quốc
CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
thienquang- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 06/04/2013
Similar topics
» Tảo xoắn Spirulina Hawaii tăng cường sức đề kháng của cơ thể
» herberex thảo dược tăng cường sinh lý nam tự nhiên
» Thuốc tăng cường sinh lý Muira Puama
» Thuốc bổ não và Tăng cường trí nhớ Neurozan
» Brain Max DHA Thuốc bổ não và Tăng cường trí nhớ
» herberex thảo dược tăng cường sinh lý nam tự nhiên
» Thuốc tăng cường sinh lý Muira Puama
» Thuốc bổ não và Tăng cường trí nhớ Neurozan
» Brain Max DHA Thuốc bổ não và Tăng cường trí nhớ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết