Nhám lưới không bụi Fiveplus tham dự Triển lãm MELATEX 2014

Go down

Nhám lưới không bụi Fiveplus tham dự Triển lãm MELATEX 2014

Bài gửi by dungbuiphuong on Sat 27 Sep - 10:27

Triển lãm Melatex là triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ máy móc thiết bị và công nghiệp phụ trợ chuyên ngành cơ kim khí được tổ chức luân phiên tại Thái Lan và Việt Nam. Năm nay, Triển lãm được tổ chức từ ngày 09 – 11/10/2014 tại Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận, khám phá và thâm nhập vào thị trường khu vực và thế giới về máy móc thiết bị, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cũng như có cơ hội tham gia chuỗi cung ứng các sản phẩm linh kiện phục vụ cho ngành lắp ráp các sản phẩm hoàn thiện tại Việt Nam, trong khu vực Asean và thế giới
Tại Triển lãm năm nay,http://abrasivemesh.com/product/ vinh dự được là một trong những đại diện của Thành phố Hà Nội tham dự với sản phẩm http://abrasivemesh.com/product/. http://abrasivemesh.com/product/là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ dùng trong các ngành công nghiệp như: sản xuất và sửa chữa ô tô, cơ khí, đóng tàu thủy, chế biến gỗ và xây dựng. Đây là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với nhiều những đặc tính ưu việt, giúp nâng cao hiệu quả chất lượng bề mặt mài, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
Đến với Triển lãm MELATEX, http://abrasivemesh.com/product/ hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm của các Quý Doanh nghiệp và cá nhân đến tham gia triển lãm và tham quan sản phẩm của Công ty tại gian hàng H27. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về Công ty cũng như sản phẩm để có thể thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với Quý Doanh nghiệp và cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần quốc tế VAG
Địa chỉ: Số 18 – 20, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3787.8368  /  Fax: 04.3787.8388
Email: info@abrasivemesh.com
Website:http://abrasivemesh.com/product/

dungbuiphuong

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 11/06/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết