Giảm giá quần áo cuối năm

Go down

Giảm giá quần áo cuối năm

Bài gửi by cuarem on Wed 15 Jan - 14:09

Quần áo: Giảm giá mạnh vẫn chưa “kéo” được người mua
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng vào dịp cuối năm, nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang đã nhanh chóng thực hiện “chiến dịch xả hàng” đồng loạt, với các băng rôn quảng cáo mang những dòng chữ nổi bật như: “Đại hạ giá”, “giảm giá lớn”, “giảm giá cực sốc”, “tổng giảm giá”, “xả hàng bán hết”...
Những năm trước, các cửa hàng kinh doanh quần áo treo bảng khuyến mãi theo mùa thì năm nay, băng rôn khuyến mãi treo quanh năm, hàng bán giảm giá đổ đống trên kệ ở giữa cửa hàng hoặc ngay cửa ra vào nhưng vẫn không có khách mua.
Quần áo giảm giá mạnh dịp cuối năm nhưng vẫn chưa thu hút người mua.
Một cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang khá lớn mang thương hiệu Việt Pháp nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP. Mỹ Tho), đang “trưng dụng” mặt tiền của cửa hàng để đổ đống quần áo bán giảm giá cùng tấm băng rôn kê khai giá bán khá hấp dẫn, với đủ mức giá từ 29.000 - 150.000 đồng/sản phẩm.
Anh Sơn, chủ cửa hàng cho biết, những ngày lễ lớn như: Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán là cơ hội thuận lợi cho việc bán hàng, đặc biệt là quần áo thời trang. Vì vậy, để tăng sức mua của khách hàng, cửa hàng đã hạ giá phần lớn các mẫu mã để bán được số lượng nhiều hơn, nhưng sức mua hiện vẫn khá chậm.

Chỉ trên con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP. Mỹ Tho) mà đã có đến 5-6 cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang treo băng rôn quảng cáo “xả hàng” ồ ạt. Tại cửa hàng kinh doanh quần áo Việt Thái cũng bắt đầu chương trình “giảm giá lớn cho các mặt hàng thời trang”.
Giá của nhiều mẫu quần áo được niêm yết ngay mặt tiền để thu hút sự chú ý của khách hàng như: Quần short nam giảm từ 195.000 đồng còn 98.000 đồng; áo thun nam giảm từ 226.000 đồng còn 165.000 đồng, quần short nữ giảm từ 149.000 đồng còn 115.000 đồng...
Các cửa hàng quần áo thời trang hy vọng thu hồi được vốn sau đợt “xả hàng” để nhập hàng mới về. Tuy nhiên, phản hồi từ khách hàng lại không như mong đợi. Với tâm lý hàng giảm giá là hàng lỗi mốt, tồn kho, hàng thanh lý nên nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại, mặc dù đã tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn, nhưng nhiều cửa hàng quần áo vẫn bán chậm.
Theo các chủ cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang trên địa bàn TP. Mỹ Tho, tình hình kinh tế khó khăn đã ảnh hưởng rất lớn đến sức mua của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang phải bung khuyến mãi từ tháng 8 mà sức mua vẫn rất yếu. Chỉ còn hy vọng vào sức mua sẽ tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/index.html

cuarem

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 07/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Giảm giá quần áo cuối năm

Bài gửi by cuarem on Wed 15 Jan - 14:12

GIẢM GIÁ CUỐI NĂM 59%

http://nhatthiengroup.com/shop/index.htm

cuarem

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 07/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết