TÌM ĐẠI LÝ KEO 502 - KEO CON VOI VỚI LỢI NHUẬN CAO

Go down

TÌM ĐẠI LÝ KEO 502 - KEO CON VOI VỚI LỢI NHUẬN CAO

Bài gửi by ducminh on Thu 10 Oct - 13:47

TÌM ĐẠI LÝ CẤP 1 HOẶC NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BÁN BUÔN KEO CON VOI - KEO 502 THUẬN ĐỨC

Gồm có 2 loại là : S và V.
keo V giá ưu đãi cấp 1 là : 105.000đ/1hộp/50lọ

keo S giá ưu đãi cấp 1 là : 150.000đ/1hộp/50lọ
căn cứ theo giá trên chiết khấu trực tiếp cho quý khách hàng 13% ngay sau khi giao hàng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu có 3 thương hiệu keo con voi là Thuận Đức, Thuận Phong và Đức Anh phát triển theo 3 chiến lược khác nhau.
Nếu như Thuận Phong tập trung vào chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hạn sử dụng là 6 tháng làm cho giá bán cao nhất; thì Đức Anh lại tập trung vào chất lượng thấp, mẫu mã bình thường, hạn sử dụng dài khoảng 12 tháng để có giá bán rẻ nhất; mặt khác 2 thương hiệu đó có cùng 1 điểm chung là ai mua họ cũng bán, đặc biệt là Đức Anh có xe tải đi bán rong liên tỉnh dẫn đến họ thường bán tranh khách của khách.

Còn THUẬN ĐỨC đi theo chiến lược tập trung chủ yếu vào chất lượng cao, với hạn sử dụng vừa là 6 tháng và với mẫu mã bình thường để hạ giá thành sản phẩm, đồng thời để đảm bảo quyền lợi của khách nên THUẬN ĐỨC sẽ lập đại lý đại diện ở mỗi tỉnh nên sẽ không bán trực tiếp đại trà như 2 thương hiệu kia.
Xin lưu ý với quý khách là hạn sử dụng và chất kết dính tỉ lệ nghịch với nhau cho nên hạn sử dụng càng dài thì độ kết dính của keo càng kém và ngược lại. Ngoài ra, Thuận Phong sản xuất đại trà nên sản phẩm thường hay phải lưu kho, khiến cho hạn sử dụng thực tế ngắn hơn so với hạn sử dụng ghi trên bao bì. Còn THUẬN ĐỨC sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách nên không có hàng lưu kho, vì thế khi đến tay đại lý thì keo vẫn còn đủ nguyên 6 tháng nhằm giảm thiểu tối đa keo bị hỏng do sớm hết hạn sử dụng.
Chỉ cần khoảng 13 triệu trở lên là qúy khách có thể quay vòng vốn để có trong tay một mặt hàng thông dụng và độc quyền với lãi suất cao, đồng thời làm hàng dẫn để bán kèm theo các mặt hàng khác.
Rất mong quý khách liên hệ tới chúng tôi.
GẶP A. ĐỨC : 0944.772.760 HOẶC 01667.955.951
RẤT MONG HỢP TÁC SUỐT ĐỜI VỚI QUÝ KHÁCH.

ducminh

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 03/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết