FORUM DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT _ TỐI ƯU HOÁ GOOGLE
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ

Go down

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Empty Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ

Bài gửi by ngocdua Mon 8 Apr - 22:56

TÀI DANH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Logo_zps62b81c28

Hotline: (08) 66 839 234

0909.718.068

YM: Taidanh2011

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Nha_hang

Bạn chuẩn bị kinh doanh một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… nhưng:
- Không biết nên bắt đầu như thế nào?
- Chọn địa điểm sao cho phù hợp?
- Mua sắm thiết bị, nguyên vật liệu và tổ chức quản lý?
- Tuyển dụng nhân sự sao cho chính xác?
- Định giá kinh doanh sao cho hợp lý?
- Điều hành kinh doanh sao cho hiệu quả?

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Met_moi

Bạn đang kinh doanh gặp khó khăn:
• Nhân viên nghỉ việc liên tục?
• Khách hàng chưa thật sự hài lòng về dịch vụ?
• Nguy hiểm hơn, bạn không cách nào kiểm soát được hợp lý chi phí sản phẩm vì không quản
lý được đinh lượng xuất hàng ?
• Bạn lo lắng bị thất thoát vì nguyện liệu ngành nhà hàng nằm ở 3 trạng thái chưa sơ chế, đã
sơ chế, bán thành phẩm và thành phẩm lẫn lộn nên khó kiểm soát?
• Bạn bị thất thoát doanh thu và có nguy cơ thất bại, không lấy lại được tiền đã đầu tư?

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Y_kien_hay

Chúng tôi cung cấp giải pháp dành cho bạn:

Khoá học “ Quản trị kinh doanh ẩm thực dành cho chủ doanh nghiệp” do Cô Nguyễn Trúc Chi - chuyên gia tư vấn kinh doanh và set up nhà hàng trực tiếp đứng lớp.

Bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề một cách khoa học và hiệu quả nhất


  • Tuyển dụng nhân sự chính xác và duy trì nhân lực lâu bền.



  • Mua hàng hợp lý, kiểm soát chặt chẽ, rõ ràng.



  • Định giá thực đơn đảm bảo lợi nhuận và phù hợp thị trường



  • Marketing và quan hệ khách hàng ít chi phí, hiệu quả cao.



  • Phân tích được việc kinh doanh để điều chỉnh hoạt động hiệu quả.



  • Lập được kế hoạch kinh doanh cụ thể...

Thời gian đào tạo: 6 buổi - với 5 chuyên đề tổ chức vào chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật (có thể đăng ký học từng chuyên đề).
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Linia7qp1jl

Chuyên đề 1: Quản trị nguồn nhân lực
- Thời gian: 14:00 - Ngày: 13/04/2013
Địa điểm: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian:8:00 - Ngày: 14/04/2013
Địa điểm:182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian: 8:00 - Ngày: 03/05/2013
Địa điểm:Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên đề 2: Quản lý hàng hóa
- Thời gian:14:00 14/04/2013 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian:8:00 - Ngày: 04/05/2013
Địa điểm: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên đề 3: Thực đơn - Định giá kinh doanh
- Thời gian: 14:00 - Ngày: 20/04/2013
Địa điểm: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian:14:00 - Ngày: 04/05/2013
Địa điểm: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên đề 4: Marketing – Quan hệ khách hàng
- Thời gian: 8:00 - Ngày: 21/04/2013
Địa điểm: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian: 8:00 - Ngày: 05/05/2013
Địa điểm: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên đề 5: Kế hoạch tài chính
- Thời gian: 14:00- Ngày: 21/04/2013
Địa điểm: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.PN, Tp.HCM

- Thời gian:14:00 - Ngày: 05/05/2013
Địa điểm: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

 Quản lý kinh doanh ẩm thực, cà phê, trà sữa dành cho chủ Linia7qp1jl


ngocdua

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 25/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết