FORUM DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT _ TỐI ƯU HOÁ GOOGLE
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lấy cao răng và đánh bóng răng

Go down

Lấy cao răng và đánh bóng răng Empty Lấy cao răng và đánh bóng răng

Bài gửi by theholiday2011 Sun 26 May - 15:56

Lấy cao răng và làm sạch cao răng không chỉ vì mục đích thẩm mỹ mà còn vì sức khỏe, bởi cao răng chính là “thủ phạm” gây ra phiền toái cho sức khỏe răng miệng.

Tại sao phải lấy cao răng ?
Khi ăn xong nếu không chải răng ngay, thì khoảng 15 phút sau có một lớp màng mỏng bám trên bề mặt răng gọi là màng bám. Nếu màng bám không được làm sạch, các vi khuẩn bám vào màng này và tích tụ ngày càng dày lên, gọi là mảng bám. Lúc này, các mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng tiếp tục bám vào hình thành nên những mảng cứng bám xung quanh cổ răng gọi là cao răng.
Cao răng gây ra một số bệnh về răng miệng như:
- Vi khuẩn trong cao răng gây viêm nướu. Phản ứng viêm này gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, làm cho răng tụt nướu, thân răng ngày càng dài. Vì vậy, người có cao răng có thể có cảm giác ê buốt khó chịu khi ăn uống. Chân răng bị lộ vì không có nướu che chở và răng bị lung lay, quá trình tiêu xương cũng diễn ra nhanh hơn.
- Cao răng có thể gây nên các bệnh viêm nướu, viêm nha chu với các biểu hiện như: đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có thể gây lung lay và rụng răng.
- Vi khuẩn trong mảng cao răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng (viêm niêm mạc miệng, áp-tơ mà dân gian vẫn gọi là bệnh lở miệng), bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh tim mạch.
Do những ảnh hưởng nêu trên, cao răng cần phải được lấy sạch






Lấy cao răng tại Nha khoa Trang Dung
Có nhiều thiết bị để lấy cao răng ( Thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…). Nếu sử dụng thiết bị chất lượng kém (nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc ), dao động của đầu siêu âm vuông góc với trục của răng sẽ gây nên hiện tượng đau, e buốt, không sạch hết cao răng. Tại Nha khoa Trang Dung, chúng tôi sử dụng thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, dao động của đầu siêu âm song song với trục của răng không gây nên hiện tượng ê buốt nên bạn sẽ cảm thấy êm ái nhẹ nhàng và sạch hết cao răng.
Tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được tiệt trùng và được hấp ẩm ở 125 độ C trong vòng 30 phút

Chỉ sau 30-60 phút (tuỳ theo cấp độ) lấy cao răng và đánh bóng tại Nha khoa Trang Dung bạn sẽ thêm tự tin với hàm răng trắng bóng

Và để tránh cao răng tốt nhất chúng ta nên lấy cao răng định kỳ 4 - 6 tháng/lần.

Thêm vào đó sau các bữa ăn nạn nên dùng chỉ nha khoa hàng ngày là cách đơn giản để loại đi các mảng bám trước khi nó có thể gây hại cho răng miệng. Ngoài cách chải răng với kem đánh răng có chứa chất flo, một số loại thực phẩm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm phát sinh mảng bám như ăn những loại quả cứng như ổi, táo, các loại rau giòn như cà rốt, dưa chuột.Tất cả các loại bánh kẹo ngọt, một số thức uống, đồ ăn vặt nói chung góp phần vào việc hình thành mảng bám. Vì thế nên hạn chế tối đa các thực phẩm và đồ uống ngọt nhé!

Để được tư vấn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hê:

Nha khoa Trang Dung

Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023

Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784

Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn

Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn

YM: nhakhoatrangdung1

theholiday2011

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 18/05/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết